Chỉ còn ít ngày nữa thôi là kết thúc năm 2019 rồi, 1 năm làm việc vất vả với nhiều cảm xúc. Đây cũng là lúc thích hợp để các doanh nghiệp gửi những món quà thân thương đến với những đối tác khách hàng và nhân viên đã cùng doanh nghiệp làm việc hết mình trong năm vừa qua.

Sau đây Quà Tặng Hương Việt xin cung cấp những sản phẩm ý nghĩa nên ác doanh nghiệp nên tặng khách hàng vào ngày tết.

1. Lịch treo tường

Lịch treo tường là món quà thiết thực mà không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bởi dù bận rộn thế nào mọi người cũng không quên nhìn vào tờ lịch treo tường để phân bổ thời gian cho hợp lý, ghi chú cho những ngày tiếp theo để không bỏ lỡ công việc, cuộc hẹn hay ngày đặc biệt của những người thân trong gia đình.

Lịch treo tường luôn nhắc nhở chúng ta về quỹ thời gian quý báu. Cho chúng ta thấy được giá trị to lớn, ý nghĩa quý báu của thời gian. Bởi thời gian không chờ đợi một ai, cần phải nắm bắt để thực hiện những mục tiêu, những điều còn dang dở.

2. Khay mứt

Vào ngày Tết, như một thói quen văn hóa lâu đời trong ngày Tết từ trước đến nay, mọi người thường chuẩn bị 1 khay mứt với nhiều loại mứt và bánh kẹo, kèm theo đó là những tách trà nóng để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của năm cũ và gửi những lời chúc tốt đẹp vào năm mới. Khay mứt tết còn là mối tâm giao giữa chủ nhà và khách, giúp cuộc nói chuyện vui vẻ và ấm áp hơn.

3. Bộ bàn ăn

Bộ bàn ăn thì hầu như gia đình nào ở Việt Nam cũng cần phải có trong gian bếp , vì đó là nhu cầu sử dụng trong ăn uống hàng ngày, từ loại trung bình đến loại lớn, từ bình dân đến sang trọng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi dịp trong gia đình . Bộ bàn ăn mang ý nghĩa sự quây quần của gia đình trong bữa ăn, nơi mà mọi người tạo ra tiếng cười, cùng nhau thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

4. Bộ ấm trà

Nếu ngày xưa “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì ngày nay có lẽ 1 tách trà nóng là một cách mở đầu câu chuyện gần gũi và lịch sự của rất nhiều gia đình khi đón khách.Thưởng thức trà đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt từ xưa đến nay. Bởi vẻ đẹp sang trọng và đặc sắc này tôn lên món quà tặng ý nghĩa và có giá trị văn hóa cao. Chính vì vậy người ta thường tặng nhau bộ ấm chén bởi nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tặng bộ ấm chén không những thể hiện được sự tinh tế của người chọn quà trong cách chọn những món quà mà giá trị sử dụng cũng được nâng cao, vẻ đẹp cho món quà tặng cũng rất dễ chọn lựa để tặng cho phù hợp với từng gia đình.

Quà Tặng Hương Việt là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm quà tặng giá trị và ý nghĩa, đặc sắc và nổi bật với những thiết kế mang tính đặc trưng của doanh nghiệp để các doanh nghiệp gửi tới khách hàng thân thương, nhân viên thân thiết của mình. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng cả về dịch vụ và chất lượng.