Bút gỗ khắc chữ theo yêu cầu là sản phẩm độc đáo với vỏ ngoài thiết kế bằng gỗ, một món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Món quà tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa, trao gửi thông điệp yêu thương, quý mến với những dòng nhắn gửi tình cảm được khắc trên sản phẩm bạn chọn.

but-go-khac-ten-y-nghia-1

Bút gỗ và hộp bút gỗ hoàn toàn được gia công chế tác thủ công từ các loại gỗ tự nhiên, sản phẩm bút gỗ được trau chuốt rất tỉ mỉ, các chi tiết trên bút đều rất gọn đẹp, sản phẩm xứng đáng là món quà tặng cao cấp.

Bút gỗ sử dụng ngòi bút bi nhôm bên trong thân bút được thay dễ dàng, ngòi bút có bán rất nhiều tại các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc các hiệu sách.

Hộp và bút được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu đỏ hài hòa. Thiết kế đa dạng, tinh tế, sáng tạo, các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

Với hộp bút bằng gỗ và bút viết bằng gỗ được khắc logo công ty, logo trường, hình ảnh thật độc đáo, bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, quà tặng thầy cô giáo, quà tặng bạn bè, người thân,… sang trọng và ý nghĩa, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Khách hàng sẽ được lên file thiết kế mẫu và khắc laser theo yêu cầu miễn phí trên sản phẩm khi mua đặt hàng. Với những thanh gỗ nhỏ không còn giá trị sử dụng, được tận dụng để tạo nên một sản phẩm hữu ích là bút gỗ. Nên những sản phẩm này hoàn toàn là từ nguồn gỗ tự nhiên đặc biệt an toàn cho người dùng. Bạn sẽ nhận thấy điều này qua những thớ gỗ mềm mịn, và những vân gỗ đa dạng hình hài và phóng khoáng theo cách tự nhiên của nó qua từng sản phẩm mà quý khách nhận được.

Do bắt nguồn từ chất liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm sẽ không bị hao mòn theo thời gian, mà ngược lại, các bạn sẽ thấy sản phẩm của mình sẽ ngày càng bóng và lên màu một cách vô cùng sang trọng theo thời gian sử dụng. Bộ bút gỗ khắc chữ gồm một cây bút gỗ và một hộp đựng bút bằng gỗ ngoài dùng để đựng bút nó còn là vật dụng trang trí góc bàn làm việc, bàn học tập rất xinh xắn.